cac ban oi chi minh cac bai toan toa do mp

H

huekhung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho A(1,1).TIM A,B,C sao cho tam giac ABC la tam giac deu:btren ox ,c tren duong thang y=3
2)cho hinh chu nhat ABCD co tam I(6,2),M(1,5)nam tren AB va TRung diem CD nam tren x+y-5=0 viet pt AB
3)A(4,3) trung tuyen va phan giac ve tu B :x+2y-5=0.4x+13y-10=0 .tim toa do B,C
4)tam giac ABC co hinh chieu C len AB la H(1,1)phan giac trong goc A x-y+2=0 va duong cao tu B :4x+3y-1=0.tim toa do C
_bai 4 :lam sao minh tim duoc H'
 
Last edited by a moderator:
T

thuhoa181092

cho A(1,1).TIM A,B,C sao cho tam giac ABC la tam giac deu:btren ox ,c tren duong thang y=3
2)cho hinh chu nhat ABCD co tam I(6,2),M(1,5)nam tren AB va TRung diem CD nam tren x+y-5=0 viet pt AB
3)A(4,3) trung tuyen va phan giac ve tu B :x+2y-5=0.4x+13y-10=0
4)tam giac ABC co hinh chieu C len AB la H(1,1)phan giac trong goc A x-y+2=0 va duong cao tu B :4x+3y-1=0.tim toa do C
5)
Bài 1:B(a,0) C(b,0) rồi lập cái hệ 3 pt( cho các cạnh=nhau) là ra
Bài 2: AB // CD--> x+y+k=0 mà M thuốc (AB) --> k--> pt (AB)
Bài 3: đề hỏi j`
Bài 4: Gọi H' đối xứng vs H qua phân giác góc A.Dễ dàng tìm ra H'--> pt (AC)--> tọa độ A---> tọa độ B--> tọa độ C
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom