Các bạn ơi.......bảo toàn khối lượng

B

bithub10912

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 3: Điện phân 100 ml dung dịch CuSO4 với đến cực, sau một thời gian máy khối lượng dung
dịch giảm 12 gam. Dung dịch sau điện phân tác dụng vừa đủ với 100ml dung dịch H2S 1M. Nồng
độ mới của dung dịch CuSO4 trước khi điện phân là
A. 1M. B. 1,5 M. C. 2M. D. 2,5M.
 
Q

quoctienle94

.............??????

m dd giảm nên n CuSO4 đp =0,15
dd+H2S : n CuSO4=0,1
Vậy n CuSO4=0,25
nên C(M) CuSO4=2,5
 
Top Bottom