T
trangnguyen124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài làm:::Câu hỏi:::Tính S:::
Đề S=1/2.3 + 1/3.4 + 1/4.5 + 1/5.6 +...+ 1/99.100
===> Mình làm như sau
S= 1. ( 1/1-2 + 1/2-3 + 1/3-4 + 1/5-6 +...+ 1/99-100 )
S= 1/1. ( 1/2 -1/3 + 1/3 -1/4 + 1/4 -1/5 + 1/5 - 1/6 +...+ 1/99 - 1/100 )
S= 1/1. ( 1/2 - 1/100 )
S= 1/1. ( 50/100 - 1/100 )
S= 1/1. 49/100 = 49/100
====> S= 49/100
_____________Đúng ko :khi (148)::khi (148)::khi (148)::khi (148)::khi (148)::khi (148):
Đề S=1/2.3 + 1/3.4 + 1/4.5 + 1/5.6 +...+ 1/99.100
===> Mình làm như sau
S= 1. ( 1/1-2 + 1/2-3 + 1/3-4 + 1/5-6 +...+ 1/99-100 )
S= 1/1. ( 1/2 -1/3 + 1/3 -1/4 + 1/4 -1/5 + 1/5 - 1/6 +...+ 1/99 - 1/100 )
S= 1/1. ( 1/2 - 1/100 )
S= 1/1. ( 50/100 - 1/100 )
S= 1/1. 49/100 = 49/100
====> S= 49/100
_____________Đúng ko :khi (148)::khi (148)::khi (148)::khi (148)::khi (148)::khi (148):