cac ban nao gioi vao giai giup minh

K

kyo_kata

ý cậu là bấm máy hả?nếu làm được thì post lên đọc với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
D

dinhvietha25

Câu a:
A=1+2+3+4+......+199
A=(1+199).199:2
A=200.199:2
A=100.199
A=19900
Mà 19900 = [TEX]141,0673598^2[/TEX]
Từ đó có thể suy ra rồi chứ gì! Nhưng nhớ đây là số nhé, không phải thuộc Z gì đâu!:)>-:)>-
 
D

ducdun

sac cac cau giai kho hiu wa. ko duoc dung may tinh phai co cach lam cu the co lam the thi minh cung lam duoc chu bo
 
Top Bottom