Các bạn làm thử bài Vận tốc này nha!

M

maiquangtu1396

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 người đi xe đạp trên 1 đoạn đường,trong nửa đầu đoạn đường,người đó đi với v=18km/h,trong nửa đầu của thời gian chuyển động trênđoạn đường còn lại,người đó đi với v=16km/h.đoạn đường còn lại người đó đi với v=12km/h.tính v trung bình.:)>-
 
D

dinhlamduc

Ta chia ra để tính
- Trong nửa quãng đường còn lại:
Vtb1 = [TEX]\frac{V2 + V3}{2}[/TEX] = 14 (km/h)
- Trong cả quãng đường:
Vtb = [TEX]\frac{2 * V1 * Vtb1}{V1 + Vtb1}[/TEX] = 15,75 (km/h)
rồi :D
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom