H
huutho2408
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 2 dãy số nguyên dương (Xn) và (Yn) thõa mãn điều kiện (với n nguyên dương)
[tex]\left\{ \begin{array}{l} X_1,Y_1,X_2,Y_2> 1 \\ X _{n+2}=X_n+{X_ {n+1}^2};Y _{n+2}={Y_n}^2+{Y_ {n+1}} \end{array} \right.[/tex]
cmr:với giá trị n đủ lớn thì X_n>Y_n
[tex]\left\{ \begin{array}{l} X_1,Y_1,X_2,Y_2> 1 \\ X _{n+2}=X_n+{X_ {n+1}^2};Y _{n+2}={Y_n}^2+{Y_ {n+1}} \end{array} \right.[/tex]
cmr:với giá trị n đủ lớn thì X_n>Y_n