Các bạn làm mình bài số phức

L

lethanh21994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn làm bài số phức này giúp mình với
Cho số phức z= x + yi , [tex] x,y \in \ Z [/tex]thoả mãn
latex.php

tính
latex.php
 
A

anhvinhphuc

mình làm ra: T=2^1005
đại khái như sau: lập phương z=x+yi ==> hệ:
x^3-3.x.y^2=18
3x^2.y-y^3=26

giải hệ ==> x=3, y=1và x=?,y=?
sau đó tiếp ha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom