các bạn làm giúp mình bài này với

D

dodihom

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Quả cầu của con lắc lò xo dao động điều hoà dọc theo trục nằm ngang với li độ đc xác định bởi: x=0.04sin2*pi*t (m). Hỏi độ dài quãng đường quả cầu đi đc trong 1,5s đầu tiên. Đáp án là 0.235 mà mình không biết cách giải....:(
 
T

thuong0504

Quả cầu của con lắc lò xo dao động điều hoà dọc theo trục nằm ngang với li độ đc xác định bởi: x=0.04sin2*pi*t (m). Hỏi độ dài quãng đường quả cầu đi đc trong 1,5s đầu tiên. Đáp án là 0.235 mà mình không biết cách giải....

Đổi về phương trình cos: $x=0,04.cos(2.pi.t-\frac{pi}{2}$

t=1,5s=$T+\frac{T}{2}$

\RightarrowS=4.n.A+2A=0,24 (m)
 
Top Bottom