Mọi người giúp mình với ạ. Càng làm càng bí lù... Hic :(
banhmi12 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười một 2018 16 5 21 Đồng Nai THCS-THPT BÀU HÀM 16 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ. Càng làm càng bí lù... Hic
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ. Càng làm càng bí lù... Hic
I im.ntl23 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 3 2 6 22 Hà Nội THPT Lê Quý Đôn Hà Đông 16 Tháng tư 2019 #2 trên tử bạn nhóm cosx+cos 5x rồi dùng công thức tổng thành tích mẫu cũng nhóm sinx +sin 5x rồi rút gọn được mà Reactions: banhmi12
trên tử bạn nhóm cosx+cos 5x rồi dùng công thức tổng thành tích mẫu cũng nhóm sinx +sin 5x rồi rút gọn được mà
banhmi12 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười một 2018 16 5 21 Đồng Nai THCS-THPT BÀU HÀM 16 Tháng tư 2019 #3 im.ntl23 said: trên tử bạn nhóm cosx+cos 5x rồi dùng công thức tổng thành tích mẫu cũng nhóm sinx +sin 5x rồi rút gọn được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm tới đó thì mình bí bạn ơi. Bạn làm giúp mình với Càng làm càng thấy sai
im.ntl23 said: trên tử bạn nhóm cosx+cos 5x rồi dùng công thức tổng thành tích mẫu cũng nhóm sinx +sin 5x rồi rút gọn được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm tới đó thì mình bí bạn ơi. Bạn làm giúp mình với Càng làm càng thấy sai
Lưu Đình Huy Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2018 88 33 11 22 TP Hồ Chí Minh Trần Khai Nguyên 16 Tháng tư 2019 #4 cosx+cos5x=2cos3xcos2x,sinx+sịnx=2sin3xcos2x =>cosx+cos5x+cos3x=2cos3xcos2x+cos3x=cos3x(2cos2x+1) sinx+sịn5x+sin3x=2sin3xcos2x+sin3x=sin3x(2cos2x+1),rut gọn còn cot3x thôi bn
cosx+cos5x=2cos3xcos2x,sinx+sịnx=2sin3xcos2x =>cosx+cos5x+cos3x=2cos3xcos2x+cos3x=cos3x(2cos2x+1) sinx+sịn5x+sin3x=2sin3xcos2x+sin3x=sin3x(2cos2x+1),rut gọn còn cot3x thôi bn