Các bạn hướng dẫn mình cách làm bài phương trình đường thẳng lớp 10 sau

  • Thread starter nguyenvabu@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 331

N

nguyenvabu@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho tam giác ABC, biết phương trình 3 cạnh của tam giác viêt phương tình đường cao AA', BB',CC' của tam giác với AB:2x-3y-1=0 , BC:x+3y+7=0, CA: 5x-2y+1=0.
2)Viết phương trình các cạnh và các đường trung trực của tam giác ABC biết trung điểm BC,CA,AB lần lượt là M,N,P với M(1,!1),N(5,7),P(-1,4).
:):):)
 
Top Bottom