cac ban hay cung lam nhe!

C

chuanho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dung vao day

;)a,[TEX]frac\{1}{[TEX]tanx^{2}[/TEX]+[TEX](1+tgx)^2[/TEX]}[/TEX]+[TEX]frac\{1}{[TEX]cotgx^2[/TEX] +[TEX](1+cotgx)^2[/TEX]}[/TEX] + [TEX]frac\{(sinx+cosx)^4}{4}[/TEX] = [TEX]frac\{5+[TEX]sin2x^3[/TEX]}{4}[/TEX] vs xthuoc [0,90] b/ [TEX]frac\{1}{[TEX]cosx^4[/TEX]}[/TEX] + [TEX](tgx+cotg2x)^2[/TEX] =[TEX]([TEX]frac\{tgx}{cotgx}[/TEX] + [TEX]frac\{1}{sin2x}[/TEX])^2[/TEX] c/ 4([TEX]sinx^8[/TEX] +[TEX]cosx^8[/TEX]) + [TEX]sinx^2[/TEX] = 2[TEX]sinx^2[/TEX](1+2[TEX]cosx^4[/TEX] . d/ [TEX]frac\{[TEX]cos^2[/TEX]}{2+[TEX]cos2x^2[/TEX]}[/TEX] + [TEX]frac\{[TEX]cos2x^2[/TEX]}{2+[TEX]cosx^2[/TEX]}[/TEX]​
 
Last edited by a moderator:
T

tungcon_94

;)a,[TEX]frac\{1}{[TEX]tanx^{2}[/TEX]+[TEX](1+tgx)^2[/TEX]}[/TEX]+[TEX]frac\{1}{[TEX]cotgx^2[/TEX] +[TEX](1+cotgx)^2[/TEX]}[/TEX] + [TEX]frac\{(sinx+cosx)^4}{4}[/TEX] = [TEX]frac\{5+[TEX]sin2x^3[/TEX]}{4}[/TEX] vs xthuoc [0,90] b/ [TEX]frac\{1}{[TEX]cosx^4[/TEX]}[/TEX] + [TEX](tgx+cotg2x)^2[/TEX] =[TEX]([TEX]frac\{tgx}{cotgx}[/TEX] + [TEX]frac\{1}{sin2x}[/TEX])^2[/TEX] c/ 4([TEX]sinx^8[/TEX] +[TEX]cosx^8[/TEX]) + [TEX]sinx^2[/TEX] = 2[TEX]sinx^2[/TEX](1+2[TEX]cosx^4[/TEX] . d/ [TEX]frac\{[TEX]cos^2[/TEX]}{2+[TEX]cos2x^2[/TEX]}[/TEX] + [TEX]frac\{[TEX]cos2x^2[/TEX]}{2+[TEX]cosx^2[/TEX]}[/TEX]​

trời đất bài này không dịch được thì làm sao được hjxhjx:khi (172)::khi (172)::khi (172)::khi (172)::khi (172)::khi (172)::khi (172)::khi (172)::khi (172)::khi (172)::khi (172)::khi (172): sửa bài lại ngay :khi (119)::khi (119)::khi (119)::khi (119)::khi (119)::khi (119)::khi (119)::khi (119)::khi (119)::khi (119):
 
Top Bottom