cac ban hay cung lam may bai luong giac nay nhe

C

chuanho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

;)a, [TEX] \frac{1}{tanx^2+(1+tgx)^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{cotgx^2 +(1+cotgx)^2}[/TEX] +[TEX]\frac{(sinx+cosx)^4}{4}[/TEX] = [TEX]\frac{5+ sin^32x}{4}[/TEX]....vs xthuoc [0,90]
b/ [TEX]\frac{1}{cos^4x}+ (tgx+cotg2x)^2[/TEX]=[TEX](\frac{tgx}{cotgx} + \frac{1}{sin2x})^2[/TEX]​
c/ 4([TEX]sin^8x[/TEX] +[TEX]cos^8x[/TEX]) + [TEX]sin^2x[/TEX] = 2[TEX]sin^2x[/TEX](1+2[TEX]cos^4x[/TEX])​
.
d/ [TEX]\frac{cos^2}{2+cos^22x}[/TEX] + [TEX]\frac{cos^22x}{2+cosx^2}[/TEX]​
.. :khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59):..
 
Last edited by a moderator:
C

connguoivietnam

4)
[TEX]4(sin^8x+cos^8x)+sin^2x=2sin^2x(1+2cos^4x)[/TEX]

[TEX]4[(sin^4x+cos^4x)^2-2sin^4xcos^4x]+sin^2x=2sin^2x(1+2cos^4x)[/TEX]

[TEX]4[(1-2sin^2xcos^2x)^2-2sin^4xcos^4x]+sin^2x=2sin^2x(1+2cos^4x)[/TEX]

[TEX]4[1-4sin^2xcos^2x+2sin^4xcos^4x]=sin^2x+4cos^4xsin^2x[/TEX]

[TEX]4-16sin^2xcos^2x+8sin^4xcos^4x=sin^2x+4cos^4xsin^2x[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
W

wyno

@CNVN: Bạn ra đề là chứng minh đẳng thức hay là tính giá trị...hay giải phương trình zi nè...ghi vậy sao bik mà làm
 
Top Bottom