cac ban goi y yum mjh!!!!!

N

niemkieuloveahbu

[TEX]\int_{0}^{1}(x+1)e^xdx=\int_{0}^{1}xe^xdx+{\int_{0}^{1}e^xdx}[/TEX]


Áp dụng tích phân từng phần vào tích phân thứ nhất.

[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}(\frac{1+cos8x}{2})dx=\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}(\frac{x}{2}+\frac{sin8x}{16})[/TEX]

CHỉ thay cận vào thôi,chưa biết gõ kiểu kia,:(
 
D

defhuong

câu cuối của cậu đề thế nào vậy ạ
tất cả trên mũ hay ????
:|:|:|
 
R

rua_it

[tex]\blue{\int e^{sin^2x}.sinx.cos^3xdx \\ =\frac{1}{2} \ \int e^{sin^2x}.(1-sin^2x)d(sin^2x) \\ =\frac{1}{2} \int e^tdt- \frac{1}{2}\int e^t.tdt \\ I=\int e^t.tdt = \int td(e^t)=t.e^t|-\int e^tdt [/tex]
Tự thế cận vào :)
 
Top Bottom