các bạn giúp tớ zới!!!!

N

nhung6b5a1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC, M là trung điểm của BC. Trên nửa mặt phẳng bờ AC không chứa điểm B vẽ tia Ax vuông góc AC. trên Ax lấy điểm E sao cho AE=AC. trên nửa mặt phẳng bờ Ab ko chứa điểm C kẻ Ay vuông góc với AB, trên Ay lấy điểm D sao cho AD=AB. CMR:
a) DE=2AM
b) AM vuông góc với DE
 
Top Bottom