L
lehuong611
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
điện xoay chiều
một đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch nhỏ AM và MB nối tiếp. Đoạn AM gồm điện trở R! mắc nối tiếp cuộn thuần cảm có độ tự cảm L . Đoạn mạch MB gồm điện trở R2 nối tiếp tụ C . Khi đặt vào 2 đầu A , B một điện áp xoay chiều có tần số góc [TEX]\omega [/TEX]thì tổng trở của đoạn mạch AM là Z1 , tổng trở đoạn MB là Z2. Nếu [TEX]Z^2=Z_1^2+Z_2^2[/TEX] thì tần số góc [TEX]\omega [/TEX] bằng:
A: [TEX]\frac{1}{2}\sqrt{\frac{R_1R_2}{LC}}[/TEX] B: [TEX]\sqrt{\frac{R_1R_2}{2LC}}[/TEX]
C:[TEX]\sqrt{\frac{2R_1R_2}{LC}}[/TEX] D:[TEX]\sqrt{\frac{R_1R_2}{LC}}[/TEX]
D /S: D
cảm ơn các bạn nhiều nhé!!!!
một đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch nhỏ AM và MB nối tiếp. Đoạn AM gồm điện trở R! mắc nối tiếp cuộn thuần cảm có độ tự cảm L . Đoạn mạch MB gồm điện trở R2 nối tiếp tụ C . Khi đặt vào 2 đầu A , B một điện áp xoay chiều có tần số góc [TEX]\omega [/TEX]thì tổng trở của đoạn mạch AM là Z1 , tổng trở đoạn MB là Z2. Nếu [TEX]Z^2=Z_1^2+Z_2^2[/TEX] thì tần số góc [TEX]\omega [/TEX] bằng:
A: [TEX]\frac{1}{2}\sqrt{\frac{R_1R_2}{LC}}[/TEX] B: [TEX]\sqrt{\frac{R_1R_2}{2LC}}[/TEX]
C:[TEX]\sqrt{\frac{2R_1R_2}{LC}}[/TEX] D:[TEX]\sqrt{\frac{R_1R_2}{LC}}[/TEX]
D /S: D
cảm ơn các bạn nhiều nhé!!!!
Last edited by a moderator: