cac ban giup minh zoi

H

hocthayhoktayloigiai

nếu n=2 thì có 1+1= 2 cặp góc đối đỉnh (chọn)
nếu n=3 thì có 3+2= 5 cặp góc đối đỉnh (loại)
nếu n=4 thì có 4+3+2= 9 cặp góc đối đỉnh (loại)
cứ thế nếu n càng lớn thì cang có nhiều cặp góc đối đỉnh nên n=2
 
N

nuhoangachau

giải giùm tui bà này luôn nha:
a) x-1/2 = y-2/3 = z-3/4
b) x+y+z/x = x+z+2/y = x+y-3 = 1/x+y+z
nếu giải được thì mình thank liền , mình chưa thak ai đó.
 
S

sakura_thix_sasuke

[TEX]\frac{x+y+z}{x}=\frac{x+z+2}{y}=\frac{x+y-3}{z}=\frac{1}{x+y+z} \frac{x+y+z+x+z+2+x+y-3}{x+y+x} = 2(x+y+z) -1 = 1 2(x+y+z) = 2 x+y+z = 1 \Rightarrow \frac{x+y+z}{x}=\frac{x+z+2}{y}=\frac{x+y-3}{z}=1 \Leftrightarrow x=\frac{1}{2}[/TEX]
and [TEX]y=\frac{3}{4}[/TEX]
and [TEX]z=\frac{-3}{4}[/TEX]
p/s: Thanks đi, giải mãi mới được nè ( ko biết đúng hay sai :M_nhoc2_38::M_nhoc2_38::M_nhoc2_38::M_nhoc2_38::M_nhoc2_38:)
 
N

nuhoangachau

chưa làm câu a mà, mình nhờ các bạn , mà bạn sakura_thix_saxuke chẳng biết đúng hay sai.thì thôi giải được bài đố vui bài này được thì thank nha.

1) ba + ? = 2 (không phải là số nguyên)
 
N

nuhoangachau

còn bài này thì sao :
KHI EM ĐI THÌ EM NÓI DỐI KHI EM ĐỨNG THÌ EM NÓI THẬT
là cái gì?
 
Top Bottom