Vật lí 10 Định luật bảo toàn

0934611840

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng tư 2020
3
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viên đạn m=10g bay thẳng đứng lên cao với
V0 =100m/s . Va chạm với khúc gỗ M =5kg đang nằm yên . Sau va chạm viên đạn xuyên qua khúc gỗ với vận tốc 400m/s . Coi quá trình va chạm diễn ra rất nhanh . Hỏi khúc gỗ lên đến độ cao cực đại là bao nhiêu ?
 

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
19
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Viên đạn m=10g bay thẳng đứng lên cao với
V0 =100m/s . Va chạm với khúc gỗ M =5kg đang nằm yên . Sau va chạm viên đạn xuyên qua khúc gỗ với vận tốc 400m/s . Coi quá trình va chạm diễn ra rất nhanh . Hỏi khúc gỗ lên đến độ cao cực đại là bao nhiêu ?
cho mình hỏi năng sau va chạm vận tốc của vật lớn hơn vận tốc ban đầu
sao mà giải đc
 
Top Bottom