N
nguyenbangngan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm họ nguyên hàm:
A=[TEX]\int%20\frac{dx}{sinx-sina}[/TEX] với a[TEX]\neq\frac{\Pi%20}{2}+k\Pi[/TEX]
Bài 2: Tính tích phân: B = [TEX]\int_{0}^{\frac{\Pi%20}{2}}(\sqrt{cosx}-\sqrt{sinx})dx[/TEX]
A=[TEX]\int%20\frac{dx}{sinx-sina}[/TEX] với a[TEX]\neq\frac{\Pi%20}{2}+k\Pi[/TEX]
Bài 2: Tính tích phân: B = [TEX]\int_{0}^{\frac{\Pi%20}{2}}(\sqrt{cosx}-\sqrt{sinx})dx[/TEX]