Các bạn giúp mình với ! Năn nỉ đấy !

N

nh0xbabywan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

* Một xe máy đi từ A đến B với vận tốc 35km/h. Sau đó một giờ, trên cùng tuyến đường đó một ô tô đi từ B đến A với vận tốc 45km/h. Biết quãng đường từ A đến B dài 115km. Hỏi sau bao lâu, kể từ khi xe máy khởi hành, hai xe gặp nhau?
< Các bạn giúp mình với . mình năn nỉ đấy ! Mình cần gấp ! Xin lỗi, bởi vì mình ngu toán lắm, bài này mình bí rùi ! Mong các bạn giúp đỡ mình. Mình thanks các bạn rất nhìu >
 
N

nh0xbabywan

Các bạn giúp mình đi mà ! Seo nãy giờ không thấy ai vô hết vậy ta ?...
 
C

chickengold

* Một xe máy đi từ A đến B với vận tốc 35km/h. Sau đó một giờ, trên cùng tuyến đường đó một ô tô đi từ B đến A với vận tốc 45km/h. Biết quãng đường từ A đến B dài 115km. Hỏi sau bao lâu, kể từ khi xe máy khởi hành, hai xe gặp nhau?
< Các bạn giúp mình với . mình năn nỉ đấy ! Mình cần gấp ! Xin lỗi, bởi vì mình ngu toán lắm, bài này mình bí rùi ! Mong các bạn giúp đỡ mình. Mình thanks các bạn rất nhìu >


Gọi thời gian để 2 xe gặp nhau là x
\Rightarrow 35x+45x=115
\Leftrightarrow 80x=115
\Leftrightarrow x=1,4375 h =1h 26' 15s
 
T

thienlong_cuong

* Một xe máy đi từ A đến B với vận tốc 35km/h. Sau đó một giờ, trên cùng tuyến đường đó một ô tô đi từ B đến A với vận tốc 45km/h. Biết quãng đường từ A đến B dài 115km. Hỏi sau bao lâu, kể từ khi xe máy khởi hành, hai xe gặp nhau?
< Các bạn giúp mình với . mình năn nỉ đấy ! Mình cần gấp ! Xin lỗi, bởi vì mình ngu toán lắm, bài này mình bí rùi ! Mong các bạn giúp đỡ mình. Mình thanks các bạn rất nhìu >

Lâu lâu mới giẩi chi tiết
Gọi thời gian ngưòi đi từ A đến nơi 2 nguời gặp nhau là t
\Rightarrow t - 1 là thời gian của ng` đi từ B tới nới 2 ng` gặp nhau
Theo đề ra có PT
35t + 45(t -1) = 115

\Leftrightarrow 35t + 45t - 45 = 115

\Leftrightarrow 80t = 160

\Leftrightarrow t = 2
 
C

chickengold

Lâu lâu mới giẩi chi tiết
Gọi thời gian ngưòi đi từ A đến nơi 2 nguời gặp nhau là t
\Rightarrow t - 1 là thời gian của ng` đi từ B tới nới 2 ng` gặp nhau
Theo đề ra có PT
35t + 45(t -1) = 115

\Leftrightarrow 35t + 45t - 45 = 115

\Leftrightarrow 80t = 160

\Leftrightarrow t = 2


Sorry lúc nãy mình nhầm !! Chưa đọc hết đề bài đã ...
Bạn trên giải đúng rồi đó!!
 
Top Bottom