Toán 10 Các bạn giúp mình với mình cần gấp sáng mai phải lên bảng làm bài rồi

Nguyễn Xuân Vỹ

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười một 2018
2
0
1
24
Đắk Lắk
THPT Thưc hành Cao Nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm M thuộc AC sao cho diện tích tam giác BMC bằng ba lần diện tích tam giác AMB biết A(2;-3) B(4;1) C(-5;0)
Cho tam giác ABC đều cạnh a. tính giác trị tuyệt đối vtAB - vtCA
Cho Tam giác ABC có M thuộc BC sao cho BM=1 phần bốn BC N thuộc CA sao cho 3NA=2NC tính vt MN theo vtAB và vt AC
cho hình thang cân ABCD có AB=a CD=2a AD=BC=a căn 5 trên 2 tính giá trị tuyệt đối của vtCB-vtCD
Các bạn giait chi tiết cho mình luôn nha mình xin cám ơn
 
Top Bottom