các bạn giúp mình với hãy chứng minh bất đẳng thức sau:

J

johannmendel

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình với hãy chứng minh bất đẳng thức sau:
Câu 1:Với a,b,c >0 và [TEX]\frac{1}{a^2-1} + \frac{1}{b^2-1} + \frac{1}{b^2-1} =1[/TEX]
[TEX]CMR : \frac{1}{a+1} + \frac{1}{b+1} + \frac{1}{c+1} \leq 1[/TEX]
Câu 2:Với a,b>0
[TEX]CMR : (\frac{a}{b} + \frac{b}{a}) + 4\sqrt{2}\frac{a+b}{\sqrt{a^2 + b^2}}[/TEX]
Câu 3:với a,b,c>0 và [TEX]a+b+c=4abc[/TEX]
[TEX]CMR : \frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} \geq 3[/TEX]
 
Top Bottom