Mong các bạn giúp mình câu 2 ý a với ạ
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 26 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong các bạn giúp mình câu 2 ý a với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong các bạn giúp mình câu 2 ý a với ạ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 26 Tháng mười hai 2018 #2 táo là a ; lê là b a^2-b^2=41 -> (a-b)(a+b)=41 Thấy a-b<a+b -> a-b=1;a+b=41 -> b=20;a=21 Reactions: shorlochomevn@gmail.com and nguyen van ut
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 26 Tháng mười hai 2018 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: táo là a ; lê là b a^2-b^2=41 -> (a-b)(a+b)=41 Thấy a-b<a+b -> a-b=1;a+b=41 -> b=20;a=21 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi nếu a,b<0 thì ntn ạ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: táo là a ; lê là b a^2-b^2=41 -> (a-b)(a+b)=41 Thấy a-b<a+b -> a-b=1;a+b=41 -> b=20;a=21 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi nếu a,b<0 thì ntn ạ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 26 Tháng mười hai 2018 #4 nguyen van ut said: bạn ơi nếu a,b<0 thì ntn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... táo vs lê <0 thì người bán bán cái j hả bạn Reactions: nguyen van ut and shorlochomevn@gmail.com
nguyen van ut said: bạn ơi nếu a,b<0 thì ntn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... táo vs lê <0 thì người bán bán cái j hả bạn