Các bạn giúp mình tìm giới hạn này nhé!

T

trangkt.luongdacbang11a3

chỉ cần biến đổi để mất đi dạng o/o là được mà....;););););)....
 
P

phamnguyenphuongnam

Phân tách cho về cơ bản như thế này bạn:I=[tex]\lim_{x->0}\frac{sin(sinx)-x+\frac{x^3}{3}}{x^5}[/tex]=[tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{sin(sinx)}{x^5}[/tex]+[tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{x^3-3x}{3x^5}[/tex]=[tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{x^2-3}{3x^4}[/tex]+[tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{sin(sinx).sinx}{x^5.sinx}[/tex]=-[tex]\propto [/tex]
 
C

caykhechua

đoạn cuối mình chưa hiểu lắm bạn có thể giải thích cho mình được không:D
 
Top Bottom