H
hocnua_hocmai98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đây ạ T.T:
1.[tex]\frac{tan^2x-cos^2x}{sin^2x} + \frac{cot^2x-sin^2x}{cos^2x}[/tex]
2.[tex]\sqrt{\frac{8}{1+cosx}+\frac{8}{1-cosx}}[/tex]
các bạn giúp mình chút, mình *** toán quá, xin cảm ơn
1.[tex]\frac{tan^2x-cos^2x}{sin^2x} + \frac{cot^2x-sin^2x}{cos^2x}[/tex]
2.[tex]\sqrt{\frac{8}{1+cosx}+\frac{8}{1-cosx}}[/tex]
các bạn giúp mình chút, mình *** toán quá, xin cảm ơn