[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình:
1. [tex]9(2x + 1)^{2} = 4(x - 5)^{2}[/tex]
2. [tex]x^{2} - x - 20 = 0[/tex]
3. [tex](x + 1)^{2} - |5 - 3x| - x = x(x + 2) + 4[/tex]
*Các bạn giải nhanh giúp mình nhé, mình cần gấp lắm. Cảm ơn các bạn nhiều.
1. [tex]9(2x + 1)^{2} = 4(x - 5)^{2}[/tex]
2. [tex]x^{2} - x - 20 = 0[/tex]
3. [tex](x + 1)^{2} - |5 - 3x| - x = x(x + 2) + 4[/tex]
*Các bạn giải nhanh giúp mình nhé, mình cần gấp lắm. Cảm ơn các bạn nhiều.
