V
vukimtuan911
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
B1:cho tam giác ABC có AB=4,8 cm, BC=3,6 cm, AC=6,4 cm. Trên cạnh AC và AB điểm E và D sao cho AE=2,4 cm, AD=3,2 cm.
a) Tính DE?
b) Gọi F=CB giao ED. Tính ED?
B2:cho tam giác ABC, gọi D thuộc vào BC, E thuộc vào AC, O=AD giao BE. Tính AC, BC biết AD=36cm, OD=8cm, OE=18 cm, BD=12 cm.
GIÚP MÌNH NHÉ!
a) Tính DE?
b) Gọi F=CB giao ED. Tính ED?
B2:cho tam giác ABC, gọi D thuộc vào BC, E thuộc vào AC, O=AD giao BE. Tính AC, BC biết AD=36cm, OD=8cm, OE=18 cm, BD=12 cm.
GIÚP MÌNH NHÉ!