G
glaceon_1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có
[tex] \hat{A} =60^o[/tex], tia phân giác của góc B cắt AC tại D, tia phân giác của góc C cắt AB tại E, BD cắt CE tại I
a/Tính số đo góc BIC
b/Chứng minh IE=ID
Riêng câu a mình đã giải được còn câu b nhờ các bạn giúp cho mình, cảm ơn các bạn lắm lắm^^
[tex] \hat{A} =60^o[/tex], tia phân giác của góc B cắt AC tại D, tia phân giác của góc C cắt AB tại E, BD cắt CE tại I
a/Tính số đo góc BIC
b/Chứng minh IE=ID
Riêng câu a mình đã giải được còn câu b nhờ các bạn giúp cho mình, cảm ơn các bạn lắm lắm^^