các bạn giúp mình giải mấy con toán này với!

L

lucky_2me

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Tìm m để hàm số : y= (m+1)x2 - 2 (m+1)x +3 tất cả căn xác định vỡi mọi x thuộc R
2/Tìm m để hàm số : y=(2m-1)x2 -2(m+2)x + m+8 ko âm với mọi x thuộc R
3/Tìm m để hàm số : y=(m-1)x2 - (2m-1)x +m +5 < 0 với mọi x thuộc R
4/ Tìm m để hàm số: y=(m-1)x2 - 2mx +m+5 có x1<1<x2
 
C

chontengi

1/Tìm m để hàm số : y= (m+1)x2 - 2 (m+1)x +3 tất cả căn xác định vỡi mọi x thuộc R

câu này đọc ko hiểu :|

2/Tìm m để hàm số : y=(2m-1)x2 -2(m+2)x + m+8 ko âm với mọi x thuộc R

[TEX]\blue{\left{a>0 \\ \huge\Delta\leq0 [/TEX]


3/Tìm m để hàm số y=(m-1)x2 - (2m-1)x +m +5 < 0 với mọi x thuộc R

[TEX]\blue{\left{a<0\\ \huge\Delta<0[/TEX]


4/ Tìm m để hàm số: y=(m-1)x2 - 2mx +m+5 có x1<1<x2

[TEX]\blue{a.f(1) < 0}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom