cac ban giup minh giải các bài này với

M

maicao23

Cho [TEX](C) [/TEX]:

[TEX] y = \frac{ 2x + 1}{x-1}[/TEX] và [TEX] A(-2, 5). [/TEX]Xác định đuờng thẳng (d) cắt (C) tại 2 điểm [TEX]B,C[/TEX] sao cho tam giác [TEX]ABC[/TEX] đều:confused:

Vì [TEX]B.C [/TEX] thuộc [TEX](C) [/TEX] [TEX] \Rightarrow B( x_B, \frac{ 2x_B + 1}{x_B-1})[/TEX]

[TEX]C( x_C,\frac{ 2x_C + 1}{x_C-1}) [/TEX] [TEX] ( x_B , x_C khác 1)[/TEX]

sau đó tính k/c [TEX] AB = AC = BC [/TEX]

\Rightarrow Giải hệ \Rightarrow [TEX]B & C[/TEX]

\Rightarrow Viết PT qua 2 điểm
 
Last edited by a moderator:
0

010789

Vì [TEX]B.C [/TEX] thuộc [TEX](C) [/TEX] [TEX] \Rightarrow B( x_B, \frac{ 2x_B + 1}{x_B-1})[/TEX]

[TEX]C( x_C,\frac{ 2x_C + 1}{x_C-1}) [/TEX] [TEX] ( x_B , x_C khác 1)[/TEX]

sau đó tính k/c [TEX] AB = AC = BC [/TEX]

\Rightarrow Giải hệ \Rightarrow [TEX]B & C[/TEX]

\Rightarrow Viết PT qua 2 điểm
ban ơi bạn có thể nói rõ hơn ko ma bạn ơi bạn có thể nêu kết quả đuợc ko theo minh cách bạn giải ko hợp lý lắm
 
Top Bottom