Cho A = 3^2013 -11^671. Chứng minh A chia hết cho 2.
T trungnhanlop6.1 21 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = 3^2013 -11^671. Chứng minh A chia hết cho 2.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = 3^2013 -11^671. Chứng minh A chia hết cho 2.
H heartrock_159 21 Tháng mười hai 2011 #2 Các bạn giúp mình giải bài này với! Cho A = 3^2013 -11^671. Chứng minh A chia hết cho 2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Người ta đưa ra số như thế để lừa mình thôi! Thực sự thì Lũy thừa của 3 và của 11 đều lẻ ---> lẻ - lẻ = chẳn ---> chia hết cho 2
Các bạn giúp mình giải bài này với! Cho A = 3^2013 -11^671. Chứng minh A chia hết cho 2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Người ta đưa ra số như thế để lừa mình thôi! Thực sự thì Lũy thừa của 3 và của 11 đều lẻ ---> lẻ - lẻ = chẳn ---> chia hết cho 2