Toán 8 Các bạn giúp mình giải bài này câu c được ko. Mai minh thi hoc ki rui

Ngọc Lan Dương

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười một 2018
8
2
6
19
Đồng Nai
Trường THCS Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giac ABC co AB = 6cm, AC =8cm, BC=10cm. Goi AM la trung tuyen cua tam giac abc.
a.CM tam giac ABC vuong tai A. Tinh AM
b. Ke MD vuong goc AB tai D, ME vuong goc AC tai E . CM ADME la hinh chu nhat.
c.Neu tam giac ABC vuong can tai A thi tu giac ADME la hinh gi ? Vi sao ?
 
Top Bottom