cac ban giup minh đe nay voi

B

babygirl_babyonline

trong 2 câu trả lời trên chỉ kó 1 kâu đg' , mún bik câu nào đg' thì hãy nhìn xuống đây..............

khi x=-1 thì: (x-2)(x+4)sẽ đc thay bằng
(-1-2)(-1+4)
Khi đó: (-1-2)(-1+4)=-3.3=-9
Vậy kâu B)-9 là đg'
 
A

andexen

cac ban giup minh de nay voi

oi troi to cung chang biet nhung theo cach lam cua to thi
(x-2).(x+4) ;ma x =-1
thay (-1-2).(-1+4)=-3.3=-9
To chi biet the thoi neu co so sot xin hay giup voi!AAA...cu..u cu..u
b-(b-(b-(b-(
 
Top Bottom