các bạn giúp mình bài toán

P

phamtiendat98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, CMR: với n thuộc N*
\frac{1}{3^2} + \frac{1}{5^2} + \frac{1}{7^2} +...+ \frac{1}{(2n+1)^2} < \frac{1}{4}

2, Giải và biện luận pt:
a) \frac{x+1}{x+2+m} = \frac{x-1}{x+2-m}
b) \frac{2a+b+c-3x}{a} + \frac{a+2b+c-3x}{b} + \frac{a+b+2c-3x}{c} = 6- \frac{9x}{a+b+c}
c) \frac{x+a}{x+3} + \frac{x+3}{x-a} = 2

thanks nhieu :D:D:D:D
 
N

nhocboy1998

xin phép viết lại đề cho các bạn hiểu
1, CMR: với n thuộc N*
[TEX]\frac{1}{3^2} + \frac{1}{5^2} + \frac{1}{7^2} +...+ \frac{1}{(2n+1)^2} < \frac{1}{4}[/TEX]

2, Giải và biện luận pt:
[TEX]a) \frac{x+1}{x+2+m} = \frac{x-1}{x+2-m}[/TEX]
[TEX]b) \frac{2a+b+c-3x}{a} + \frac{a+2b+c-3x}{b} + \frac{a+b+2c-3x}{c} = 6- \frac{9x}{a+b+c}[/TEX]
[TEX]c) \frac{x+a}{x+3} + \frac{x+3}{x-a} = 2[/TEX]
 
Top Bottom