A
auauau97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn:
[tex] E=sqrt{\frac{x^3-3x+(x^2-1).\sqrt{x^2-4}}{2}} + sqrt{\frac{x^3-3x-(x^2-1).\sqrt{x^2-4}}{2}} [/tex]
các bạn help mình nhanh nhé, thứ 3 mình nộp rồi !
thanks
[tex] E=sqrt{\frac{x^3-3x+(x^2-1).\sqrt{x^2-4}}{2}} + sqrt{\frac{x^3-3x-(x^2-1).\sqrt{x^2-4}}{2}} [/tex]
các bạn help mình nhanh nhé, thứ 3 mình nộp rồi !
thanks
Last edited by a moderator: