A
auauau97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình bài toán này với:
Bài 1:
Giải phương trinh:
[tex] \sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{x+16}=\sqrt[3]{x-8} [/tex]
Bài 2:
Tìm x,y nguyên sao cho:
[TEX]\frac{xy}{x+y}=\frac{2}{3}[/TEX]
bài 3:
Cho
[TEX]A(x)=\sqrt{2x-2\sqrt{2x-1}}+\sqrt{2x+8-6\sqrt{2x-1}}[/TEX]
(cái này thì phần rút gọn mình làm được rồi, các bạn không cần làm lại đâu nha)
a) Tìm đoạn [a,b] sao cho A(x) có giá trị không đổi trên đoạn đó.
b)Tìm x sao cho A(x)>4
thanks nha
Bài 1:
Giải phương trinh:
[tex] \sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{x+16}=\sqrt[3]{x-8} [/tex]
Bài 2:
Tìm x,y nguyên sao cho:
[TEX]\frac{xy}{x+y}=\frac{2}{3}[/TEX]
bài 3:
Cho
[TEX]A(x)=\sqrt{2x-2\sqrt{2x-1}}+\sqrt{2x+8-6\sqrt{2x-1}}[/TEX]
(cái này thì phần rút gọn mình làm được rồi, các bạn không cần làm lại đâu nha)
a) Tìm đoạn [a,b] sao cho A(x) có giá trị không đổi trên đoạn đó.
b)Tìm x sao cho A(x)>4
thanks nha
Last edited by a moderator: