M
manhyb007
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC, I là điểm nằm trong tam giác ABC sao cho góc ABI = góc ACI.
có IH vuông góc AB , IK vuông góc AC . D là trung điểm BC.
a. E , F là trung điểm IB , IC. chứng minh : góc IEH = góc IFK
b. chứng minh DH = DK
có IH vuông góc AB , IK vuông góc AC . D là trung điểm BC.
a. E , F là trung điểm IB , IC. chứng minh : góc IEH = góc IFK
b. chứng minh DH = DK