các bạn giúp mình bài tập cực trị mạch xoay chiều với

S

shohobattu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần 50 ôm,độ tự cảm L= căn 3 pi/2(H) .một tụ điện có điện dung C có thể thay đổi được và 1 điện trở thuần R=100 ôm,đặt vào điện áp có giá trị hiệu dụng 20V tần số 50Hz.thay đổi C=Co thì điện áp 2 đầu phần mạch chứa cuộn dây và tụ điện đạt min.độ lệch pha giữa dòng điện và điện áp 2 đầu đoạn mạch là
 
Top Bottom