các bạn giúp minh bai nay nhé

B

bogia289

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 2 bình A,B dung tich bang nhau và đêu ở 0độ C.A chua 0.5 mol 02,B chua 0.5 mol Cl2 và trong moi binh deu chua 5.4 g kim loai Mhoa tri khong doi(the tich ko dang ke).Nung nong binh den pu hoan toan (M pu het )dua binh ve 0 do C thi thay ap suat trong 2 binh la pA:pB=7:4
Tim kim loai M?


Lam o viet loi giai ho minh nhe
Cam on nhieu[/tex]
 
T

thienthanvotu

chính xác đáp án là AL bài giải như sau
viết hai phản ứng M cộng O2 và M cộng Cl2 sau khi cân bằng ta có hệ

( 0,5 - 1,35n/ M) / ( 0,5 - 2,7n/ M) = 7/4

giải một hồi ra n= 9M
ok vậy là ra rùi
 
T

thienthanvotu

các bạn giúp mình bài này nhé

chính xác đáp án là AL bài giải như sau
viết hai phản ứng M cộng O2 và M cộng Cl2 sau khi cân bằng ta có hệ

( 0,5 - 1,35n/ M) / ( 0,5 - 2,7n/ M) = 7/4

giải một hồi ra n= 9M
ok vậy là ra rùi
 
Top Bottom