các bạn giúp mình bài này nhé

K

kkdc06

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz cho các điểm A(2,0,0), H(1,1,1)viết pt mặt phẳng (p) đi qua A,H sao cho (P) cắt Oy,Oz lần lươtj tại B,C thỏa măn diện tích tam giác ABC bằng 4căn6
mong các bạn giúp mình phần này mình hơi yếu :)|
 
T

tuyn

B(0;b;0),C(0;0;c) theo bài ra ta có [TEX]S_{ABC}=\frac{1}{2}[AB,AC]=4\sqrt{6}[/TEX] và [TEX][AB,AC].AH=0[/TEX] ở đây AB,AC,AH là véc tơ
 
Top Bottom