C
congthangthuylin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho hai mp
(P) : 2x + y + 3z - 1=0
(Q) : x + y - 2z + 4=0
1. Viết phương trình chính tắc của dt (d) là giao tuyến của (P) và (Q).
2. Viết pt mặt phẳng chứa (d) và tiếp xúc với mặt cầu
(S) : x^2+y^2+z^2-2x-4y-6z+12=0.
Cám ơn các bạn nhiều.
(P) : 2x + y + 3z - 1=0
(Q) : x + y - 2z + 4=0
1. Viết phương trình chính tắc của dt (d) là giao tuyến của (P) và (Q).
2. Viết pt mặt phẳng chứa (d) và tiếp xúc với mặt cầu
(S) : x^2+y^2+z^2-2x-4y-6z+12=0.
Cám ơn các bạn nhiều.