Các bạn giải giúp mìng bài này vs 2căn3 tan (3x+pi/6)+ 4cot pi/3 = 0
Lê thị cẩm vy Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 4 0 1 22 Thanh Hóa Thpt tĩnh gia 1 14 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải giúp mìng bài này vs 2căn3 tan (3x+pi/6)+ 4cot pi/3 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải giúp mìng bài này vs 2căn3 tan (3x+pi/6)+ 4cot pi/3 = 0
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 14 Tháng mười hai 2018 #2 <=>[tex]tan(3x+\frac{\pi }{6})=\frac{2}{3}<=>3x+\frac{\pi }{6}=arctan\frac{2}{3}+k\pi <=>x=\frac{arctan\frac{2}{3}-\frac{\pi }{6}+k\pi}{3}[/tex] Reactions: Lê thị cẩm vy
<=>[tex]tan(3x+\frac{\pi }{6})=\frac{2}{3}<=>3x+\frac{\pi }{6}=arctan\frac{2}{3}+k\pi <=>x=\frac{arctan\frac{2}{3}-\frac{\pi }{6}+k\pi}{3}[/tex]
Lê thị cẩm vy Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 4 0 1 22 Thanh Hóa Thpt tĩnh gia 1 14 Tháng mười hai 2018 #3 Chuyển cot pi/3 sag phải à bạn????
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 14 Tháng mười hai 2018 #4 Lê thị cẩm vy said: Chuyển cot pi/3 sag phải à bạn???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng r bạn, đó là hằng số mà Reactions: Lê thị cẩm vy
Lê thị cẩm vy said: Chuyển cot pi/3 sag phải à bạn???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng r bạn, đó là hằng số mà