cac ban giai nhanh ho minh bai nay

H

haiphong95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai loa am thanh nho giong nhau tao thanh 2 nguon ket hop va dat cach nhau S1S2=5m. Chung phat ra am co tan so f= 440Hz , van toc truyen am v=330m/s. Tai diem M nguoi ta quan sat nghe duoc am to nhat dau tien khi di tu Si den S2. Khoang cach tu M den S1 la

A.0,75m B. 0,25m C. 0,5 m D. 1,5m
 
Top Bottom