Các bạn giải giúp tớ bài này với......! (Áp suất chất lỏng)

T

thanhhai_nd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình hình trụ đặt trên mặt bàn nằm ngang có chứa nước đến độ cao h=15cm. Thả bát không đựng gì để nó nổi trên mặt nước thì mực nước trong bình dâng lên h=2,5cm khi nhúng cho bát chìm xuống thì mực nước trong bình có độ cao bao nhiêu? Cho Dn=1000kg/m3 (D nước) , Db=5000kg/m3 (D bát). Từ bài toán này hãy nêu phương án thí nghiệm để xác định khối lượng riêng của một bát sứ nếu cho các dụng cụ sau: Bình trụ đựng nước, một thước mm và một bát sứ.
 
B

baby_banggia34

Một bình hình trụ đặt trên mặt bàn nằm ngang có chứa nước đến độ cao h=15cm. Thả bát không đựng gì để nó nổi trên mặt nước thì mực nước trong bình dâng lên h=2,5cm khi nhúng cho bát chìm xuống thì mực nước trong bình có độ cao bao nhiêu? Cho Dn=1000kg/m3 (D nước) , Db=5000kg/m3 (D bát). Từ bài toán này hãy nêu phương án thí nghiệm để xác định khối lượng riêng của một bát sứ nếu cho các dụng cụ sau: Bình trụ đựng nước, một thước mm và một bát sứ.
bài này tôi đã làm trong phần lý lớp 9 rùi đó bạn!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

thanhhai_nd

Bạn thích nói đùa quá nhỉ? Làm rồi mà giờ lại không làm lại được, hay là.......... !?! KHÔNG LÀM ĐƯỢC
 
Z

zuihetsuc114

khi nhúng cho bát chìm xuống thì mực nước trong bình có độ cao 20cm . Đúng ko ?
 
Top Bottom