M
moon_light301
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho [TEX]x^2+xy+y^2=3[/TEX]. Tìm GTNN và GTLN của biểu thức: [TEX]x^2-xy+y^2[/TEX]
3) Tính phần nguyên của [TEX]\sqrt{n(n+3)(n+4)(n+5)}[/TEX]
4) Tìm tổng:
[TEX] A_n=\frac{1}{3^1}+\frac{2}{3^2}+\frac{3}{3^3}+...+\frac{n-1}{3^{n-1}}+\frac{n}{3^n} [/TEX]
Từ đó hãy tính phần nguyên [TEX]10A_20[/TEX]
3) Tính phần nguyên của [TEX]\sqrt{n(n+3)(n+4)(n+5)}[/TEX]
4) Tìm tổng:
[TEX] A_n=\frac{1}{3^1}+\frac{2}{3^2}+\frac{3}{3^3}+...+\frac{n-1}{3^{n-1}}+\frac{n}{3^n} [/TEX]
Từ đó hãy tính phần nguyên [TEX]10A_20[/TEX]
Last edited by a moderator: