Tìm x 2x-1/3-x =13/4
D Do Van Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 3 1 6 18 Hà Nội Trường THCS Ngọc Mỹ 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x 2x-1/3-x =13/4 Attachments Tìm x.doc 25.5 KB · Đọc: 28 Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x 2x-1/3-x =13/4
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 16 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]2x-\frac{1}{3}-x=\frac{13}{4}\\\Leftrightarrow x=\frac{43}{12}[/tex]