các bạn giải giùm mình câu này với...!!

D

dark_dn92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch RLC,biết R=100căn3....điện áp có 2 đầu mạch có dạng u=Ucăn2(100pi t ) ....mạch có L thay đổi đc.....khi L=2/pi thì U(LC)=U/2........và mạch có tính dung kháng.....để U (LC)=0 thì độ tự cảm có giá trị bằng ...??
dáp án...L=3/pi


thank các bạn nhiều~X(~X(~X(~X(~X(
 
H

hokage9x

Câu này dễ mà

Viết U(LC)=U/Z . (Zc-Zl)= U/2 cái này viết được do mạch có tính dung kháng
Giải pt này được Zc=300 => Khi U(LC)=0 thì Zl=Zc=300 => L=3/pi
 
Top Bottom