sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)x2cos(2x) các bạn giải hộ mình cái ptlg này vs .
T tanhuy_a8 6 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)x2cos(2x) các bạn giải hộ mình cái ptlg này vs .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)x2cos(2x) các bạn giải hộ mình cái ptlg này vs .
M magiciancandy 6 Tháng tư 2013 #2 tanhuy_a8 said: sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)x2cos(2x) các bạn giải hộ mình cái ptlg này vs . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là thế này à bạn:$\sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)2cos(2x)$
tanhuy_a8 said: sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)x2cos(2x) các bạn giải hộ mình cái ptlg này vs . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là thế này à bạn:$\sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)2cos(2x)$
T tanhuy_a8 7 Tháng tư 2013 #3 magiciancandy said: Đề là thế này à bạn:$\sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)2cos(2x)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vâng bạn giải hộ mình với nhanh nhanh ho minh cái nha cái pt này minh mò ko ra
magiciancandy said: Đề là thế này à bạn:$\sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)2cos(2x)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vâng bạn giải hộ mình với nhanh nhanh ho minh cái nha cái pt này minh mò ko ra
D drmssi 7 Tháng tư 2013 #4 [TEX]\Leftrightarrow \sqrt{3}sin3x - cosx = cosx + cos3x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow\frac{\sqrt{3}}{2}sin3x - \frac{1}{2}cos3x = cosx[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \sqrt{3}sin3x - cosx = cosx + cos3x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow\frac{\sqrt{3}}{2}sin3x - \frac{1}{2}cos3x = cosx[/TEX]
M magiciancandy 7 Tháng tư 2013 #5 magiciancandy said: Đề là thế này à bạn:$\sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)2cos(2x)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể làm cách khác nữa nè:[TEX]\sqrt{3}sin3x-cosx=2cosx(2cos^2x-1)[/TEX] <=>[TEX]\sqrt{3}sin3x-cosx=4cos^3x-2cosx[/TEX] [TEX]\sqrt{3}sin3x-cosx=4cos^3x-3cosx+cosx[/TEX] <=>[TEX]\sqrt{3}sin3x-cos3x=2cosx[/TEX]
magiciancandy said: Đề là thế này à bạn:$\sqrt[2]{3}sin(3x)-cosx=cos(x)2cos(2x)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể làm cách khác nữa nè:[TEX]\sqrt{3}sin3x-cosx=2cosx(2cos^2x-1)[/TEX] <=>[TEX]\sqrt{3}sin3x-cosx=4cos^3x-2cosx[/TEX] [TEX]\sqrt{3}sin3x-cosx=4cos^3x-3cosx+cosx[/TEX] <=>[TEX]\sqrt{3}sin3x-cos3x=2cosx[/TEX]