cac ban giai dum minh nghen

G

giacmonanglolem

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)[TEX]lim(sqrt[3]({8n^3-2n+1}))-(sqrt{4n^2+5n+2})[/TEX]
2)[TEX]lim{(n^2+sqrt[3]({1+n^6)})/({sqrt {n^2+4n}-n^2})[/TEX]

cac ban oi giai dum minh nghen :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS


you can win if you want !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
hihi
ma minh viet can bac ba sa o no cu ra [TEX]sqrt[3][/TEX]
 
Last edited by a moderator:
H

hoahuongduong93

viết lại cái đề bài cho bạn nh.a

[TEX]\lim (\sqrt[3]{8n^3 -2n+1} - \sqrt{4n^2+5n+2})[/TEX]

[TEX]\lim \frac{n^2 +\sqrt[3]{1+n^6}}{\sqrt{n^2+4n}-n^2}[/TEX]
 
Top Bottom