các bạn đọc và cho ý kiến nhé!!chuyện thật 100% đó!!!

H

ha_thao_tn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hôm nay lớp 8c có cô giáo mới. giờ học đến, 1 người phụ nữ khoảng 50 tuổi bước vào. cả lớp đồng thanh:chúng cháu chào bà ạ.vì nghĩ đó là bà của ai đó.sau vài giây suững người người phụ nữ nói:chào các em! cô là cô giáo mới...lúc đó cả lớp mới há mổm ra hốt hoảng!!:)||:)

~~~> Chú ý không sử dụng quá nhiều icon
P.S: Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
L

long09455

không hay mấy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


~~> Chú ý: Viết chữ Tiếng Việt có dấu
P.S: Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
L

long09455

đề nghị xoá ngay bài này đi chứ=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;


~~> Chú ý: viết chữ tiếng Việt có dấu
P.S: Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
H

ha_thao_tn

nè bạn long09455 sao phải xoá vậy? chỉ là sự thật , mà sự thật thì ai cũng có quyền biết. mà bạn còn đến từ gunny nữa mà, chẳng phải đó là game sao?:p
 
Z

zinehoo

nè bạn long09455 sao phải xoá vậy? chỉ là sự thật , mà sự thật thì ai cũng có quyền biết. mà bạn còn đến từ gunny nữa mà, chẳng phải đó là game sao?:p

Sự thật với game chả có gì liên quan cả bạn à.
Mỗi người đều có nhận định riêng, không nên bắt họ phải như thế này như thế kia
Riếng tớ cũng cảm thấy chuyện không hay lắm
Có thể, à không, CHẮC CHẮN chuyện này diễn ra rất vui có thể làm cho các thành viên trong lớp cười sặc sụa nhưng để làm thành chuyện cười thì chưa đủ đâu bạn à.
( Bạn cũng có thể lấy chuyện thật rồi thêm thắt chút ít cho thêm tính "Sến" rùi làm thành chuện cười cũng ổn mà)
Rút kinh nghiệm nhá bạn
 
A

anthuong09

Các bạn xem có được ko nhé:
Tại nhà thờ, một người đàn ông buồn bã nói với linh mục: "Thưa cha, con nghĩ Chúa sẽ không tha thứ cho con"- Con cứ nói đi, người sẽ nghe con.
- Là bác sĩ nhưng con lại làm "chuyện đó" với khách hàng của mình....
- Ồ, đây không phải lần đầu tiên ta nghe thấy chuyện này, có nhiều bác sĩ cũng đến đây xưng tội rằng đã ngủ với khách hàng.
- Nhưng thưa cha, con là bác sĩ thú y.
 
A

anthuong09

Còn nữa đây:
Hai vợ chồng trẻ nọ đi tham quan một trang trại, người chủ trại giới thiệu một con gà trống rất đẹp mã và nói: "Từ sáng giờ nó đã đạp mái 10 lần rồi đó!".Người vợ quay sang chồng, hỏi giọng miệt thị:
- Nghe thấy không?
Anh này liền kéo vợ lại chỗ ông chủ trại gà và hỏi:
- Nó làm được việc ấy với một hay 10 con mái?
- Dĩ nhiên là 10 con mái rồi!
Người chồng quay sang vợ nói:
- Nghe thấy không?
 
Top Bottom