co bai logarit nay cac ban lam jum nha :D3^x.8^(x/x+1)=36
T tranght19 18 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. co bai logarit nay cac ban lam jum nha 3^x.8^(x/x+1)=36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. co bai logarit nay cac ban lam jum nha 3^x.8^(x/x+1)=36
V vodichhocmai 18 Tháng mười một 2009 #2 tranght19 said: co bai logarit nay cac ban lam jum nha 3^x.8^(x/x+1)=36 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lấy [TEX]ln\ \ \ \ \ \ [/TEX] hai vế là ta thành công
tranght19 said: co bai logarit nay cac ban lam jum nha 3^x.8^(x/x+1)=36 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lấy [TEX]ln\ \ \ \ \ \ [/TEX] hai vế là ta thành công